Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng 2023

Cách nạp tiền vào Viettel Money dường như vpbank vẫn còn là một khái niệm xa lạ đối vay tiền 24/7 với nhiều khách hàng ở đâu tốt . Vậy cụ thể tiền Viettel Money là gì vay tiền gấp ? Cách nạp tiền vào tài khoản Viettel Money ra sao liệu có đang khiến bạn thắc mắc hay không tpbank ? p2p Nếu có đăng ký vay thì đừng chần chừ lãi suất vay , hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu qua bài viết không mất lãi dưới đây không mất lãi nhé.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu về ứng dụng thanh toán điện tử Viettel Money

Viettel Money ví momo cũng là một ứng dụng hỗ trợ thanh toán dễ vay , giao dịch bằng tiền điện tử p2p . Tương tự như vay tiền nóng những ứng dụng ví điện tử Momo hay ZaloPay tín dụng hoặc ePay ở đâu nhanh của ngân hàng vay tiền 24/7 . Tuy nhiên nó không mất lãi đặc biệt ở chỗ là ví Viettel Money không liên kết trực tiếp vay tiền nợ xấu với ngân hàng không mất lãi , nên không nhất thiết phải có internet mới sử dụng duyệt tự động được.

Còn tiền di động Viettel Money là hệ sinh thái thương mại vay tiền online và tài chính số dành thanh toán riêng cho vay tiền nhanh những khách hàng Viettel lãi suất vay . Tuy nhiên Viettel Money không bắt buộc người dùng phải liên kết thẻ ATM với tài khoản ngân hàng góp tháng . Cũng không đòi hỏi điện thoại có Internet vay ngân hàng để thực hiện link web các thanh toán giao dịch.

Mặc lãi suất 0 dù ra đời ngân hàng shb khá muộn (vào khoảng năm 2018) techcombank , không thẩm định nhưng ví VP (tên gọi cũ có nên vay của Viettel Money) không giấy tờ đã cầm đồ f88 được Viettel chú trọng đầu tư vay tiền nóng , không gặp mặt để nhanh chóng vươn lên thứ 2 trên thị trường ví điện tử. 

Cho tới nay ngân hàng OCB , vị thế link web của nó chỉ xếp sau Momo ví momo với 15 triệu người sử dụng (theo Appota) nhanh online . Ví điện tử lừa đảo của Viettel giờ đây đang thể hiện vai trò trụ cột vay ngắn hạn , duy trì mảng thị trường này cho Viettel Money khoản vay . Ứng dụng app vay tiền cũng “bắt kịp” khi ra mắt chương trình nhận hoa hồng thông qua “Mã giới thiệu Viettel Money” tương tự như nhiều ví điện tử nổi tiếng trên thị trường vay thế chấp hiện nay.

Tiện ích có tiền liền của ứng dụng Viettel Money

Với ứng dụng Viettel Money trong tay vpbank , giờ đây bạn link web có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn vay tiền nhanh . Bạn vay thế chấp có thể thanh toán không thế chấp các dịch vụ hóa đơn vay dài hạn , vé xem phim nơi nào , vé tàu xe ngân hàng OCB , mua sắm vay tín chấp , vay tiền Viettel Money vay tín chấp với đa dạng vay tín chấp các gói vay vốn cùng hàng trăm dịch vụ khác một cách dễ dàng. 

Ngoài ra vay ngắn hạn , đối hỗ trợ với lấy liền các dịch vụ qua app được cung cấp từ nhà mạng Viettel như nạp thẻ điện thoại chứng minh thư , thanh toán dịch vụ Internet thanh toán . Bạn lãi suất cao sẽ app vay tiền được hưởng không thế chấp ưu đãi chiết khấu vay trả góp lên đến 20% không giấy tờ . Với lãi suất 0 rất nhiều tính năng ưu việt giấy tờ photo như vậy webapp vay tiền , khẳng định rằng trong tương lai vị thế vay tiền online của Viettel Money chỉ có tăng chứ không giảm.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng
Với ứng dụng Viettel Money bạn miễn phí lãi suất có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money

app vay tiền Khi khoản vay đã hiểu rõ về sự tiện lợi chỉ cần CCCD của ví điện tử Viettel Money bidv , chúng ta nên tải ngay ứng dụng về điện thoại vietcombank và đăng ký tài khoản mbbank . Sau đó dễ vay , thẻ ATM để sử dụng Viettel Money không mất lãi , chúng ta cần nạp cho nó một ít tiền. 

ngân hàng shb rất nhiều cách nạp tiền vào Viettel Money lừa đảo . Tuy nhiên đa số người dùng thẻ ATM vẫn hay lựa chọn nạp tiền cho tài khoản Viettel Money không gặp mặt của mình theo một trong ba cách cơ bản sau:

Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Với vay tiền nóng những tính năng ưu việt vay tiền gấp của ví điện tử Viettel Money bidv . bidv Giờ đây bạn bằng CCCD có thể thực hiện việc nạp tpbank , rút tiền nhanh chóng tại lãi suất 0 những trung tâm thương mại như chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động tpbank hoặc Điện máy Xanh toàn quốc.

Để nạp tiền vào Viettel Money tại chứng minh thư các điểm giao dịch này chỉ cần CCCD , bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND lấy liền , CCCD tín dụng hoặc hộ chiếu tất toán . Cùng thiết bị không thể thiếu là chiếc điện thoại có gắn sim đăng ký Viettel Money. 

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng
Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Việc còn lại chỉ là nói vay tiền nóng với nhân viên là bạn muốn nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money thẻ ATM . Rồi có tiền liền mọi thao tác cần làm lãi suất vay sẽ trả góp tháng được nhân viên hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết

Để nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money từ tài khoản ngân hàng vay tiền nóng , bạn hãy thực hiện theo quy trình 6 bước dễ vay sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Viettel Money lãi suất cao , rồi chọn mục Nạp tiền.
 • Bước 2: Chọn tài khoản nạp tiền.
 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp ( tối thiểu là 10.000vnđ)
 • Bước 4: Nhấn chọn Nạp tiền từ tài khoản liên kết nhanh online . …
 • Bước 5: Xem lại thông tin giao dịch một lần nữa Shinhan để kiểm tra.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu duyệt tự động và xác thực OTP vay tín chấp để hoàn thành giao dịch.
Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng
Cách nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng liên kết

Nạp tiền thông qua ví điện tử

Để nạp tiền vào ví Viettel Money lãi suất bao nhiêu , trước tiên cần lưu ý điện thoại lừa đảo của bạn phải đang sử dụng ứng dụng ví điện tử như MoMo lấy liền hoặc ZaloPay hỗ trợ . Rồi hãy thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money không lãi suất , chọn mục Xem số dư tại đây chọn dòng ViettelPay tại ô số tài khoản góp tuần . Tiếp theo chọn biểu tượng sao chép vay trực tuyến để sao chép mã số thẻ ViettelPay ngân hàng OCB của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng MoMo ở đâu nhanh , chọn mục Chuyển tiền đến Ngân hàng không mất lãi , tại đây chọn ngân hàng MBBank.
 • Bước 3: Dán mã số thẻ vay tiền gấp đã sao chép ở bước 1 vay ngân hàng , dán vào mục Số thẻ/Tài khoản bằng CMND . dễ vay Bây giờ hãy nhập số tiền muốn chuyển rồi chọn Tiếp tục vay tín chấp . Cuối cùng là chọn Xác nhận cầm đồ f88 để tiến hành yêu cầu chuyển tiền góp tháng của bạn.

Đó là 3 bước chuyển tiền từ ví điện tử MoMo vào ví Viettel Money mbbank và cách làm vay ngắn hạn với ví ZaloPay đăng ký vay cũng thực hiện tương tự.

Cách nạp tiền vào Viettel Money qua điện thoại

 • Bước 1: Mở điện thoại Shinhan , truy cập vào Viettel Money bằng tài khoản Shinhan và mật khẩu vay trả góp đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại màn hình chính chọn Nạp tiền => nhập Số tiền cần nạp (Số tiền tối thiểu là 10.000vnđ) => Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn thẻ ATM an toàn đã liên kết webapp vay tiền với ứng dụng => nhập mật khẩu techcombank để tiến hành nạp tiền => Hoàn tất quy trình nạp tiền.

không mất lãi Những lưu ý khi nạp tiền vào Viettel Money

Đối vay ngân hàng với có ngay trong ngày những người mới sử dụng ví Viettel Money tín dụng , muốn nạp tiền vào tài khoản ví điện tử cần phải lưu ý 4 điều sau:

 • Ví Viettel Money cần phải không gặp mặt được liên kết sẵn lãi suất cao với tài khoản ngân hàng từ trước.
 • Số tiền tối thiểu cần nạp phải lớn hơn 10.000vnđ
 • Hạn mức chuyển tối đa trong tháng là 5.000.000vnđ
 • Sau khi hết hạn có ngay trong ngày , mức phí webapp vay tiền sẽ phải chịu là 3.300đ + 0,65% số tiền chuyển trong mỗi lần giao dịch.
 • không giấy tờ Hiện nay vietcombank , có lãi suất bao nhiêu rất nhiều đối tượng chỉ cần CMND đã mạo danh Viettel Money vay trả góp để thực hiện căn cước công dân những giao dịch “xấu” dẫn đến tin đồn “Viettel Money lừa đảo ở đâu uy tín . Đây là tin đồn sai sự thật link web , nên khách hàng nên chỉ thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money chính thống techcombank , tránh chỉ cần CMND các tin nhắn chuyển tiền từ lãi suất cao các số lạ mạo danh Viettel Money.

Vừa rồi đăng ký vay các bạn không mất lãi đã xem xong vay tiền nhanh những thông tin tham khảo về cách nạp tiền vào Viettel Money chỉ cần CCCD . Hy vọng mbbank với ngân hàng shb những kiến thức vietcombank mà chúng tôi vừa tổng hợp vay dài hạn sẽ giúp ở đâu nhanh các bạn hoàn thiện kỹ năng dùng ví điện tử có nên vay . Qua đó mua sắm duyệt tự động và sinh hoạt tiện lợi hơn vpbank . Cảm ơn p2p các bạn techcombank đã quan tâm theo dõi p2p , không giấy tờ nếu thấy hay xin đừng ngại chia sẻ.

4.9/5 (27 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online