Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Cho Người Mới

Ứng dụng Viettelpay vay ngang hàng hiện nay lãi suất vay đã cung cấp đến người dùng có nhu cầu tài chính tính năng vay tiền trả góp tháng rất tiện lợi lãi suất bao nhiêu . Sự hợp tác địa chỉ với công ty tài chính Easy Credit vay tiền online đã đem đến nhiều lợi ích nổi bật cho dịch vụ này căn cước công dân . Vậy cách vay tiền trên Viettelpay như thế nào techcombank ? Thông tin hướng dẫn vay không trả sẽ có ngay trong ngày được cập nhật trong bài viết qua app sau đây. 

Tìm hiểu ViettelPay là gì?

Viettelpay có tiền liền được biết đến là một ứng dụng vay trực tuyến được cung cấp nhanh nhất bởi Viettel dịch vụ . Ứng dụng này vietcombank được sử dụng vay tín chấp để thanh toán lãi suất vay rất nhanh chóng lừa đảo , an toàn hướng dẫn và tiện lợi bằng điện thoại vpbank . khoản vay Bên cạnh đó nó còn có nhiều tiện ích ngân hàng shb để thỏa mãn vay ngang hàng các nhu cầu thanh toán như tiền điện techcombank , tiền nước không gặp mặt , chuyển tiền tpbank , mua vé máy bay giấy tờ photo , gửi tiết kiệm Viettelpay,… 

Tháng 12/2021 hướng dẫn , Viettelpay góp tháng đã có sự thay đổi lớn về tên gọi vay tiền nợ xấu , hướng dẫn được gọi là Viettel Money. Điều này tpbank đã kéo theo sự thay đổi cả về tiện ích ngân hàng OCB và giao diện nhận biết tất toán của thương hiệu chỉ cần CMND . Ứng dụng này bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng giải quyết góp tuần các vấn đề hóa đơn hằng ngày còn bao hàm cả hoạt động tài chính liên quan như gửi tiết kiệm, vay tiền Viettel Money chỉ cần CMND , trả nợ vay… 

CHÚ Ý: Chúng tôi có ngay trong ngày đã thiết kế dành đáo hạn riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp hướng dẫn với Lãi Suất cực Ưu Đãi có ngay trong ngày , hãy điền form thông tin bên dưới tín dụng để thẻ tín dụng được tư vấn kỹ hơn agribank nhé:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

ViettelPay cung cấp lừa đảo những hình thức vay vốn nào? 

Với sự thay đổi về tên gọi không mất lãi , ViettelPay hướng dẫn đã có thêm nhiều hình thức vay vốn webapp vay tiền để khách hàng lựa chọn lãi suất 0 . Có thể kể đến như: 

Easy Vay siêu tốc

Easy Vay là một gói vay không lãi suất của Viettelpay ở đâu nhanh được hợp tác vay tiền 24/7 với Easy Credit link web . Đây là thương hiệu qua app của công ty Tài chính Cổ phần điện lực dịch vụ . Gói vay này chính thức hoạt động từ tháng 10/2018 không giấy tờ và có chức năng cung cấp vay ngân hàng các giải pháp vay vốn tín chấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Hình thức vay vốn này có hạn mức từ 1 triệu đến 20 triệu đồng không thẩm định . Thời gian vay từ 1 đến 24 tháng lãi suất vay . Mức lãi an toàn mà khách hàng phải trả nhanh nhất được quy định trên hợp đồng sau khi hoàn tất hồ sơ vay vay trả góp và không phải trả khoản phí nào khác ngoài lãi. 

Vay tiêu dùng

Gói vay lãi suất bao nhiêu tiếp theo địa chỉ nhanh nhất các bạn vay tiền gấp có thể tham khảo đó là vay tiêu dùng lãi suất 0 . Gói vay này ở đâu uy tín được hợp tác duyệt tự động các đơn vị cho vay như: FE Credit app vay tiền , VIB không giấy tờ , Mcredit lấy liền , VPBank vay tín chấp , Mirae Asset duyệt tự động , Lotte Finance,…Hạn mức chỉ cần CCCD của vay tiêu dùng từ 10 đến 80 triệu trong thời hạn tối thiểu là 3 tháng ngân hàng shb và nhiều nhất là 60 tháng lãi suất cao . Mức lãi suất áp dụng là 1.67%/tháng. 

Vay nhanh 15 triệu

Đây thanh toán cũng là dịch vụ nơi nào mà ViettelPay hợp tác vpbank với công ty tài chính khác không giấy tờ để cung cấp cho khách hàng lãi suất thấp . Đối tượng web vay được sử dụng gói vay này đó là khách hàng có thuê bao chính chủ đăng ký vay và sử dụng ViettelPay từ 3 tháng trở lên. 

Mức vay tiền tín dụng của gói này từ 5 triệu đến 15 triệu qua app , số tiền phải thanh toán mỗi tháng ít nhất là 2,5% dư nợ gốc ở thời điểm không gặp mặt hiện tại đến hạn đáo hạn và lãi theo dư nợ thực tế không thẩm định . Lãi suất áp dụng là 3.5% đến 5.25%/tháng. 

Ứng lương

Đây là sản phẩm lãi suất 0 được cung cấp dịch vụ bởi ngân hàng MBBank trên ứng dụng ViettelPay nơi nào . Hình thức ứng lương hướng đến chứng minh thư những đối tượng nhận lương qua ứng dụng ngân hàng OCB và có thời gian công tác trên 6 tháng lãi suất cao và đảm bảo mức lương trong điều kiện. 

Dịch vụ này khách hàng đăng ký vay được ứng trước 50% lương bình quân app vay tiền của 3 tháng gần nhất vay trực tuyến . Thời gian ứng tối đa là 21 ngày không giấy tờ và phí là 55.000 – 220.000đ/lần ứng tùy vào số tiền ứng không gặp mặt . Lãi suất áp dụng là 0% vay ngang hàng nếu khách hàng tuân thủ điều kiện ứng. 

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Cho Người Mới
Các hình thức vay tiền trên ứng dụng Viettlepay

Đối tượng tốt nhất được vay tiền trên Viettlepay 

Các đối tượng vay tiền bằng ứng dụng Viettlepay webapp vay tiền rất đa dạng vay không trả , chỉ cần đáp ứng không giấy tờ được lấy liền các điều kiện sau: 

 • Đối tượng phải là người sử dụng thuê bao di động Viettel lãi suất cao và có ứng dụng Viettelpay. 
 • Người có tiền liền đã đăng ký định danh 3 gói Viettelpay bằng CMND. 
 • Đối tượng là người có địa chỉ thường trú an toàn và địa chỉ ở 63 tỉnh thành không mất lãi mà Viettel cung cấp dịch vụ. 

Khách hàng cần có điều kiện gì link web để vay vốn tại Viettelpay 

Để đủ điều kiện vay tiền tại ViettelPay khách hàng cần phải đáp ứng đủ tốt nhất các điều kiện webapp vay tiền sau đây: 

 • Người sử dụng dịch vụ vay tiền phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CCCD/Hộ chiếu. 
 • Phải là người sinh sống p2p và làm việc ở có tiền liền các tỉnh vay tiền nhanh mà đơn vị Viettelpay hoạt động. 
 • Là chủ thuê bao di động Viettel hỗ trợ và sử dụng 3 gói vietcombank của Viettelpay. 
Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Cho Người Mới
Đối tượng vay ngắn hạn và điều kiện vay tiền tại Viettlepay ngân hàng OCB rất đơn giản

Vay tiền tại Viettlepay cần chuẩn bị hồ sơ gì? 

Cách vay tiền trên ViettelPay qua app rất đơn giản lãi suất 0 , nhanh chóng về cả điều kiện mới nhất và thủ tục hồ sơ căn cước công dân . Khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ không lãi suất , hồ sơ phức tạp như ở thẻ ATM những đơn vị khác link web . Việc cần làm đó là mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu agribank để khi đăng ký cung cấp hình ảnh mặt trước ngân hàng shb và sau ở đâu nhanh của giấy tờ tùy thân là lãi suất bao nhiêu được. 

Cách vay tiền trên ViettelPay chi tiết 

Để thực hiện cách vay tiền trên Viettelpay thực hiện vay tiền nóng rất đơn giản có tiền liền . không lãi suất Sau đây là 3 cách lãi suất cao để vay ngắn hạn các bạn tham khảo vay tiền nợ xấu và sử dụng. 

Cách vay tiền trên ViettelPay tại chi nhánh/phòng giao dịch 

Đây là cách vay tiền trên Viettelpay dễ dàng có ngay trong ngày , nhanh chóng chỉ cần CMND không thế chấp được nhiều người lựa chọn agribank . Chỉ vay ngân hàng với 4 bước đơn giản là bạn đăng ký vay tiền thành công lãi suất bao nhiêu web vay được giải ngân trong ngày vay tiền nóng . Cụ thể: 

 • Bước 1: Bạn cần tìm đến cửa hàng Viettel không giấy tờ để vay tiền online được nhân viên hỗ trợ vay trực tuyến , tư vấn về tpbank các gói vay một cách chi tiết nhất đăng ký vay . Đồng thời hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ góp tháng và tiến hành đăng ký gói vay theo nhu cầu. 
 • Bước 2: Sau khi ngân hàng shb đã lựa chọn cầm đồ f88 được gói vay phù hợp có ngay trong ngày và hoàn thành việc đăng ký cầm đồ f88 . Nhân viên Shinhan của cửa hàng webapp vay tiền sẽ tiếp nhận hồ sơ lãi suất 0 và scan trả góp tháng để đưa lên hệ thống thẩm định. 
 • Bước 3: Phía đội ngũ nhân viên thẩm định nơi nào sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng vay tín chấp để kiểm tra tín dụng và xem xét hồ sơ bằng CCCD . Họ không thẩm định sẽ gọi điện cho cả webapp vay tiền các số điện thoại tham chiếu link web của người thân nhanh nhất để xác minh thông tin có đúng không thẩm định và đáng tin hay không. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc thẩm định tốt nhất , kết quả ở đâu nhanh sẽ góp tuần được thông báo đến khách hàng đáo hạn . thẻ tín dụng Nếu hồ sơ không gặp mặt của bạn đạt yêu cầu mới nhất sẽ góp tuần được nhân viên thông báo có ngay trong ngày và tiến hành giải ngân. 
Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Cho Người Mới
Cách vay tiền trên Viettelpay tại trực tiếp quầy giao dịch

Vay tiền bằng app ViettelPay

Cách vay tiền trên ViettelPay bằng app là lựa chọn ví momo của ở đâu uy tín rất nhiều khách hàng ở đâu uy tín hiện nay vay tiền nhanh . Sự tiện lợi vay dài hạn , nhanh chóng là điều vay ngân hàng mà bạn có hướng dẫn được khi sử dụng hình thức này ngân hàng OCB . Các bước thực hiện không lãi suất như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Viettlepay về điện thoại thanh toán của mình. 
  • Link tải trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US&pli=1
  • Link tải trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/viettel-money/id1344204781?l=vi 

Tiếp theo thực hiện đăng ký không cần giấy tờ và đăng nhập vào tài khoản. 

 • Bước 2: Ở giao diện chính bạn hãy chọn mục “xem thêm” có nên vay , tốt nhất tiếp theo bấm vào mục “vay online” miễn phí lãi suất để tạo khoản vay. 
 • Bước 3: Nhập số tiền bản thân muốn vay lấy liền , hệ thống góp tháng sẽ tự động đưa ra số tiền phải trả mỗi tháng địa chỉ bao gồm cả gốc ở đâu uy tín và lãi chứng minh thư . ở đâu tốt Nếu bạn đồng ý có tiền liền thì nhấn “tiếp tục”.
 • Bước 4: Hoàn thiện có nên vay các thông tin cá nhân tốt nhất mà hệ thống yêu cầu trả góp tháng . Bao gồm: Ảnh chụp CMND 2 mặt đăng ký vay , ảnh selfie chính diện hướng dẫn . Các thông tin về nơi ở nơi nào , mức thu nhập không mất lãi , tình trạng hôn nhân ở đâu tốt , nghề nghiệp vay thế chấp . Cung cấp thông tin agribank của 2 người thân.
 • Bước 5: Mã OTP cầm đồ f88 được gửi về điện thoại cầm đồ f88 của bạn vay tiền online , hãy nhập mã vào ô xác nhận an toàn để gửi đơn vay dịch vụ . Hệ thống có tiền liền sẽ tiến hành đánh giá điều kiện vay tốt nhất của bạn bằng CCCD và gửi thông báo lại. 
Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Cho Người Mới
Vay tiền trên ViettelPay bằng app online

Một số lưu ý khi thực hiện cách vay tiền trên Viettelpay

vietcombank Khi thực hiện không giấy tờ các cách vay tiền trên ViettelPay vay ngang hàng các bạn cần lưu ý đến tốt nhất những điều vay trả góp sau đây: 

 • Để có nhanh nhất được khoản vay phù hợp vay ngắn hạn với nhu cầu chỉ cần CCCD và điều kiện app vay tiền của bản thân vay thế chấp , bạn cần lựa chọn gói vay trong phạm vi khả năng vpbank của mình có ngay trong ngày . Xác định rõ bản thân trả nợ chỉ cần CCCD được nhanh online thì mới vay vay tiền gấp , lừa đảo nếu không vay trả góp sẽ phải trả phí ngân hàng shb rất cao. 
 • Cần thực hiện trả tiền đúng thời hạn tốt nhất , bidv nếu không ngân hàng shb sẽ bị tính lãi cao gấp 150%. 
 • Cung cấp cho hệ thống tin 2 người thân chính xác bằng CMND để làm cơ sở duyệt vay nhanh chóng. 
 • Bạn cần hiểu nhanh nhất nếu vay tiền càng lâu không gặp mặt thì lãi suất vay càng thấp. 
 • Khách hàng phải dùng số điện thoại lãi suất vay của nhà mạng Viettel duyệt tự động thì mới sử dụng dịch vụ vay tiền này app vay tiền được. 
 • Mọi thắc mắc về tốt nhất quá trình vay vốn không gặp mặt , khách hàng nên gọi đến tổng đài Viettel Money vay tiền nhanh để web vay được tư vấn chi tiết.

Cách vay tiền trên ViettelPay Shinhan đã vay ngân hàng được chia sẻ đến bạn ở đâu tốt rất chi tiết ở bài viết trên ở đâu tốt . Đây là hình thức vay vốn địa chỉ rất đơn giản nhanh nhất , nhanh chóng vay dài hạn và đảm bảo an toàn giấy tờ photo . Vì vậy agribank nếu có nhu cầu hãy tham khảo p2p và nghiên cứu kỹ càng vay thế chấp để sử dụng tốt nhất. 

4.9/5 (23 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online