Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng 2023

dịch vụ Nếu bạn chưa đăng ký Viettel Money lãi suất vay thì hãy xem ngay bài viết này giấy tờ photo để không bỏ lỡ vô vàn lợi ích từ ứng dụng tuyệt vời này vpbank . Trong đây chúng tôi không lãi suất sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất về việc đăng ký tài khoản Viettel Money có tiền liền để nhận ngay an toàn ưu đãi khủng tpbank . Nào hãy cùng khám phá không mất lãi nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Đầu tiên cần phải hiểu rằng Viettel Money là một ứng dụng thường đáo hạn được sử dụng trên điện thoại smartphone có kết nối internet góp tháng . Do nó lừa đảo cũng có chức năng thanh toán lãi suất 0 , chuyển & nạp tiền nên tác dụng nhanh online của Viettel Money Shinhan cũng tương tự như bằng CCCD các loại ví điện tử khác là Momo thẻ tín dụng , Mocha hay Zalopay.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Tóm lại ví điện tử Viettel Money giống như một ngân hàng số nơi nào , vay ngang hàng với đa dạng nguồn tiền địa chỉ . Người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản Viettel Money là thanh toán có thể nạp tiền vào Viettel Money dùng cho mua sắm online link web , vay ngân hàng hoặc chuyển khoản ở đâu nhanh , vay tiền Viettel Money không thế chấp và giao dịch vay tiền nhanh mọi lúc lãi suất cao mọi nơi.

Các tpbank ưu đãi khi đăng ký Viettel Money

Khách hàng khi đăng ký Viettel Money một tài khoản mới link web sẽ lừa đảo được hưởng nhanh nhất rất nhiều chế độ link web ưu đãi webapp vay tiền . Tiêu biểu trong số đó là tặng ngay 1 voucher trị giá 50.000đ dùng không giấy tờ để nạp tiền điện thoại trả trước vietcombank . Hoặc vay trực tuyến cũng vay ngắn hạn có thể dùng ngân hàng shb để thanh toán cước trả sau cho chính mình trên Viettel Money.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Khách hàng khi đăng ký mới tài khoản Viettel Money có tiền liền sẽ thẻ tín dụng được hưởng vietcombank rất nhiều chế độ thẻ tín dụng ưu đãi

thanh toán Ngoài ra web vay những đối tượng đăng ký mới thành công trên ứng dụng Viettel Money ở đâu nhanh sẽ có cơ hội tpbank được tặng quà tiền thưởng chỉ cần CCCD với bằng CCCD các mức: 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 1.000.000đ chỉ cần CMND . Tuy nhiên cần lưu ý là số lượng quà tặng có hạn Shinhan , nên căn cước công dân nếu không sớm đăng ký vay trực tuyến , ngân hàng shb thì chương trình techcombank sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Viettel Money còn triển khai chương trình nhận hoa hồng thông qua mã giới thiệu Viettel Money vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

Điều kiện đăng ký Viettel Money

Điều kiện có nên vay để lãi suất vay có thể tham ra đăng ký Viettel Money lừa đảo , khách hàng đáo hạn sẽ phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định link web , đó là:

 • Khách hàng phải sở hữu thuê bao đăng ký vay của viettel
 • Thuê bao qua app đã có thời hạn sử dụng liên tục ít nhất 90 ngày
 • Thuê bao lấy liền đã có xác thực định danh.
 • Mỗi khách hàng chỉ ở đâu tốt được đăng ký mới duy nhất một lần

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel Money

webapp vay tiền Nếu chưa sử dụng Viettel Money bao giờ app vay tiền , bạn techcombank có thể ở đâu nhanh sẽ cảm thấy lúng túng khi đăng ký ngân hàng OCB . Nhưng đừng lãi suất vay quá lo vay trả góp , chỉ cần thực hiện theo cầm đồ f88 các bước chỉ cần CCCD dưới đây an toàn , việc đăng ký Viettel Money vay tiền nợ xấu của bạn chứng minh thư sẽ diễn ra nhanh chóng lãi suất cao và thuận lợi. 

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money

Đầu tiên bạn hãy vào AppStore ( nơi nào với điện thoại IOS) vpbank hoặc CH Play ( link web với điện thoại Android) nhập từ khóa Viettel Money vào ô tìm kiếm căn cước công dân để tải về góp ngày . Sau đó hãy tiến hành cài đặt trên điện thoại.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Tải ứng dụng Viettel Money
 • Tải ứng dụng trên IOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/viettel-money/id1344204781
 • Tải ứng dụng trên CHPlay tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Sau khi tải chỉ cần CCCD và cài đặt xong ví momo , hãy truy cập vào ứng dụng nơi nào . Sau đó nhập số điện thoại rồi chọn Tiếp tục vay trả góp để tiến hành đăng ký Viettel Money tín dụng . Chờ hệ thống xác nhận app vay tiền và gửi mã OTP số điện thoại đăng ký.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Sau khi tải vay tín chấp và cài đặt xong web vay , hãy truy cập vào ứng dụng

Bước 3: Nhập mã OTP xác thực

Sau vài giây nhanh nhất , một tin nhắn SMS có chứa mã OTP vay tiền nhanh sẽ ở đâu nhanh được gửi cho bạn vay không trả . Hãy mở tin nhắn ra vay tiền online để nhận mã OTP lãi suất 0 , rồi quay trở lại tab đăng ký chứng minh thư để nhập mã OTP vào tín dụng . Sau đó bấm nút Xác nhận.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Nhập mã OTP xác thực

Bước 4: Xác thực lại thông tin

Sau khi mã OTP vay tín chấp được xác nhận thành công agribank , ứng dụng góp tháng sẽ tự động chuyển đến trang chủ đáo hạn để bạn lừa đảo có thể tùy chọn sử dụng dễ vay các tiện ích vay ngang hàng và xác nhận lại thông tin

Bước 5: Thiết lập mật khẩu

techcombank Khi địa chỉ đã có tài khoản Vettelmoney không giấy tờ , tpbank bây giờ bạn cần thiết lập mật khẩu có nên vay để liên kết đăng ký vay với tài khoản ngân hàng ví momo . Nên hãy lưu ý rằng đây chính là mật khẩu địa chỉ để rút tiền ở cây ATM sau này.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Thiết lập mật khẩu

Bước 6: Nhận thưởng từ Viettel Money

Trở về trang chủ ấn Nhận quà ngay đáo hạn , ở đâu tốt để lãi suất cao được nhận không lãi suất các voucher quà tặng hấp dẫn từ chương trình lấy liền ưu đãi khách hàng ví momo của Viettel Money.

Hướng dẫn sử dụng Viettel Money

thẻ tín dụng Khi không lãi suất đã đăng ký Viettel Money thành công Shinhan và nhận quà từ chương trình có tiền liền ưu đãi nhanh online . Lúc này bạn tốt nhất có thể sử dụng Viettel Money theo 4 cách sau:

 • Kiểm tra số dư tài khoản: Bằng cách truy cập vào ứng dụng link web , bấm *998# rồi nhấn nút gọi thẻ tín dụng . Sau đó ấn phím 7 thẻ ATM để biết thông tin về số dư tài khoản
 • Chuyển tiền mặt tận nhà người nhận: Vẫn là truy cập vào ứng dụng nơi nào , bấm *998# tốt nhất và nút gọi có nên vay . Sau đó ấn phím 3 trên giao diện ví momo để thực hiện lãi suất thấp quá trình thao tác chuyển tiền
 • Mua thẻ cào điện thoại: Sau khi bấm gọi *998# trên giao diện chứng minh thư của ứng dụng chỉ cần CMND . Hãy bấm tiếp phím số 4 an toàn để mua thẻ cào điện thoại theo thông tin hướng dẫn.
 • Thanh toán hóa đơn điện góp tuần , nước: Sau khi bấm *998# lãi suất bao nhiêu và gọi nhanh nhất , bạn hãy nhấn phím 5 thẻ ATM để sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước.

Đăng ký Viettel Money có mất phí không?

Viettel Money luôn có nhiều chính sách vay không trả ưu đãi app vay tiền để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vay tiền gấp . Nhằm khuyến khích vietcombank mọi người tham ra vào không gặp mặt các dịch vụ vay tiền nhanh của Viettel Money vay ngân hàng , việc đăng ký app Viettel Money là hoàn toàn miễn phí.

Cần lưu ý điều gì khi đăng ký app Viettel Money

vay tiền nợ xấu Khi đăng ký bằng CCCD và sử dụng app Viettel Money lấy liền , lãi suất cao các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Mỗi cá nhân chỉ ở đâu tốt được đăng ký dịch vụ với app Viettel Money một lần duy nhất vay không trả , nên thông tin thuê bao phải là chính chủ.
 • Hãy bảo vệ mật khẩu nhanh online của mình cẩn thận dễ vay , không tiết lộ cho bất kỳ ai.
 • Đối góp tháng với dịch vụ chuyển tiền tận nhà thẻ ATM , người nhận chỉ cần có số điện thoại miễn phí lãi suất , không nhất thiết phải kết nối mạng.
 • Tuyệt đối không ví momo để cho người khác biết mã OTP miễn phí lãi suất của mình.
 • Chương trình quà tặng vay ngang hàng ưu đãi chỉ dành cho 100.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới Viettel Money web vay và xác thực thành công tài khoản tiền di động.

Vừa rồi là vay tiền nợ xấu những thông tin tham khảo về việc đăng ký Viettel Money qua app chỉ cần CCCD . ngân hàng OCB Nếu chưa có tài khoản Viettel Money vay tiền gấp , không cần giấy tờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký vay tiền nhanh để chứng minh thư được nhận quà tốt nhất ưu đãi trước khi chương trình kết thúc.

4.9/5 (30 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online