Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn tháng 12/2023

Nhằm thu hút thanh toán các khách hàng mới sử dụng vay trực tuyến thì ứng dụng Infina dễ vay sẽ dành tặng khách hàng một số tiền nhất định khi nhập mã giới thiệu không gặp mặt của một tài khoản khác tpbank đã sử dụng nhanh nhất . Bài viết đăng ký vay dưới đây hôm nay giấy tờ photo sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giới thiệu Infina một cách hiệu quả nhất nơi nào nhé.

Infina là gì?

Infina là tên gọi lãi suất thấp của nền tảng ứng dụng đầu tư vay dài hạn và tích lũy thuộc quyền sở hữu ở đâu uy tín của công ty RealStake có trụ sở chính tại Singapore tpbank được thành lập vào năm 2018.

Với ứng dụng này không gặp mặt các khách hàng mbbank có thể dùng lãi suất cao để đầu tư trả góp tháng và tích lũy online có ngay trong ngày , tương tự dịch vụ các app tài chính khác như app Tikop khoản vay , Finhay,… qua app nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận app vay tiền được vay ngang hàng các gói đầu tư vietcombank lãi suất bao nhiêu các sản phẩm tài chính có vốn nhỏ như: chứng chỉ quỹ tất toán , gửi tiết kiệm vay thế chấp , bất động sản vpbank và chứng chỉ tiền gửi.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Mã giới thiệu Infina là gì?

Mã giới thiệu Infina là một dãy số vay không trả mà mỗi khách hàng khi mở tài khoản thành công trên ứng dụng Infina vay tiền nóng sẽ nhận p2p được vay trả góp . Và dãy số này là duy nhất nhanh online lãi suất cao riêng biệt vay tiền nhanh với từng tài khoản p2p cũng như không thay đổi cho tài khoản đó.

Sau đó góp tháng , tpbank các khách hàng chỉ cần chia sẻ mã này cho càng nhiều người biết lãi suất bao nhiêu để họ nhập vào khi mở tài khoản vay tín chấp thì cả hai bên đều chỉ cần CCCD sẽ nhận nhanh nhất được không thế chấp những phần thưởng vay dài hạn với giá trị khác nhau từ Infina vay dài hạn và hiển nhiên càng nhiều người sử dụng mã giới thiệu không mất lãi của bạn vay trực tuyến thì bạn chứng minh thư sẽ nhận agribank được nhiều tiền hơn. 

Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Mã giới thiệu Infina là gì?

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Infina

vpbank Nếu bạn chưa biết cách lấy mã giới thiệu Infina bằng CCCD để nhận thưởng vay tiền online thì hãy thực hiện theo p2p các cách sau: 

 • Bước 1: Tại trang chủ Infina bấm vào hình đại diện chỉ cần CMND của bạn 
 • Bước 2: Tại mục người bạn bè không cần giấy tờ , chọn mời bạn bè rồi đọc hướng dẫn ngân hàng OCB và copy mã giới thiệu rồi mời bạn bè tải app tpbank và nhập mã giới thiệu có nên vay của bạn.
 • Bước 3: góp tuần Khi đó lãi suất thấp , bạn có ngay trong ngày của bạn chỉ cần nhấp vào đường link giới thiệu trả góp tháng và tải ứng dụng Infina.
 • Bước 4: Người vay tín chấp được giới thiệu vay trực tuyến sẽ tiến hành đăng ký tài khoản ví momo và nhập mã giới thiệu hướng dẫn của bạn techcombank để nhận thưởng.
 • Bước 5: Bạn hãy hướng dẫn bạn bè link web mà bạn giới thiệu chọn một sản phẩm đầu tư phù hợp rồi tiến hành tạo giao dịch đầu tư Shinhan và thanh toán góp tuần thì vay ngắn hạn có thể nhận thưởng vay tiền gấp được rồi. 
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Infina.

Nhập mã giới thiệu Infina ở đâu?

tpbank Nếu bạn mới lần đầu tiên tải vay ngang hàng và sử dụng ứng dụng Infina web vay thì bạn lãi suất cao sẽ thực hiện theo lãi suất vay các bước hướng dẫn nhập mã giới thiệu vay tiền nóng để nhận thưởng vay ngang hàng sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào App Store đáo hạn hoặc Google Play rồi tiến hành tải ứng dụng “Infina Invest and Earn” nhanh nhất . https://infina.vn/app-download 
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản Infina bằng cách nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn. 
 • Bước 3: Ngay trong phần mã giới thiệu vay không trả nếu bạn tải ứng dụng có link giới thiệu tốt nhất thì mã giới thiệu vay thế chấp đã tpbank được nhập sẵn còn không ở đâu uy tín thì bạn lừa đảo sẽ tiến hành nhập thủ công.
 • Bước 4: Cung cấp số điện thoại rồi nhập mã xác minh OTP app vay tiền được gửi về góp tháng và tạo mã PIN có tiền liền để xác nhận.
 • Bước 5: Chọn sản phẩm bạn muốn đầu tư là hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
 • Bước 6: Sau đó có nên vay , bạn Shinhan sẽ tiến hành nhận phần thưởng ngẫu nhiên bằng cách dùng tay cào không thẩm định để mở phần quà có tiền liền của mình.
 • Bước 7: Bạn phải tạo khoản đầu tư nhanh nhất và thanh toán trên Infina. 
  • link web Nếu chọn tích lũy duyệt tự động để đầu tư không cần giấy tờ thì số tiền tối thiểu là 200.000 VND ngân hàng shb thì bấm chọn tích lũy ở màn hình Home rồi nhập số tiền không mất lãi và Xác nhận vpbank . Cuối cùng lãi suất vay , chuyển khoản qua Ngân hàng hỗ trợ và xác nhận số tiền thanh toán.
  • agribank Nếu đầu tư chứng chỉ quỹ nhanh online thì số tiền tối thiểu là 100.000 VND an toàn thì bấm chọn “Chứng chỉ quỹ” ở màn hình Home rồi chọn quỹ muốn đầu tư đáo hạn và chuyển khoản qua Ngân hàng rồi xác nhận số tiền chuyển.
  • khoản vay Nếu đầu tư chứng khoán nơi nào thì chọn “Chứng khoán” ở màn hình Home rồi chọn cổ phiếu muốn mua thẻ tín dụng và chọn mua không gặp mặt . Sau đó giấy tờ photo , nhập số tiền dễ vay và bấm xác nhận lãi suất 0 . Cuối cùng nhập mã pin app vay tiền và chờ thông báo mua thành công.
 • Bước 8: Hoàn tất mới nhất và bạn vay không trả sẽ nhận vay tín chấp được phần thưởng không lãi suất của mình.
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Nhập mã giới thiệu Infina ở đâu?

Nhập mã giới thiệu Infina thanh toán sẽ nhận chứng minh thư được gì?

Vậy khi nhập mã giới thiệu Infina tất toán thì vay tiền nóng sẽ nhận bidv được gì dễ vay ? tất toán Khi bạn nhập mã giới thiệu techcombank của người khác không giấy tờ hoặc người khác nhập mã giới thiệu hướng dẫn của bạn nhanh nhất thì cả hai góp tuần cũng đều nhận bằng CMND được mức tiền thưởng tương ứng cầm đồ f88 với quy định cụ thể là: 

Đối vay trả góp với người app vay tiền được giới thiệu

 • lãi suất bao nhiêu Khi bạn đăng ký tài khoản vay không trả và nhập thành công mã giới thiệu Infina không gặp mặt thì chỉ cần CMND sẽ nhận vay tiền nhanh được một giải thưởng tiền mặt có giá trị ngẫu nhiên từ 10.000 VND đến 2.000.000 VND.
 • p2p Bên cạnh đó p2p , khi khoản đầu tư đầu tiên vay tiền nợ xấu của bạn có giá trị tối thiểu từ 100.000đ cho bất kỳ hạng mục sản phẩm nào lãi suất cao thì vay tiền nợ xấu cũng Shinhan sẽ nhận thẻ ATM được thêm tiền thưởng là 25.000đ.

Đối mới nhất với người giới thiệu

 • không mất lãi Khi người có tiền liền được bạn giới thiệu đầu tư lần đầu tiên đăng ký thành công tài khoản chứng minh thư và nhập mã giới thiệu nơi nào của bạn không lãi suất thì bạn vay dài hạn sẽ nhận ngay 70.000 VND.
 • thẻ tín dụng Nếu từ người thứ hai đến người thứ 10 sử dụng mã giới thiệu vay dài hạn của bạn webapp vay tiền thì bạn có tiền liền sẽ nhận ngay 50.000 VND * số người agribank được bạn giới thiệu.
 • ví momo Nếu từ người thứ 11 techcombank trở lên dịch vụ và bạn lãi suất vay đã đăng ký trở thành Cộng tác viên nơi nào của ứng dụng góp ngày thì bạn agribank sẽ nhận ngay 50.000 VND * số người thanh toán được bạn giới thiệu.  
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Nhập mã giới thiệu Infina căn cước công dân sẽ nhận chỉ cần CCCD được gì?

Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu Infina

Để vay trực tuyến có thể nhận góp tháng được tiền thưởng thành công thẻ tín dụng và nhanh chóng vay tiền online thì bạn cần chú ý đến một số lưu ý quan trọng giấy tờ photo sau đây:

 • Người sử dụng phải là người chưa từng nạp tiền thành công vào bất kỳ sản phẩm nào trước đây.
 • Không nhập mã giới thiệu thanh toán nếu trước đó bạn web vay đã tải App bằng link giới thiệu vì khi nhập mã này vay trực tuyến thì bạn vay ngang hàng sẽ bị tính 2 lần khoản vay và không tất toán được nhận thưởng.
 • Cần nạp tiền vào mục tích lũy tối thiểu là 200.000 VND nhanh online hoặc đầu tư chứng chỉ quỹ tối thiểu là 100.000 VND chỉ cần CMND và số tiền này web vay vẫn vay tín chấp để bạn sử dụng không lãi suất để đầu từ Shinhan và tích lũy trên Infina sau này.
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu Infina.

dịch vụ Trên đây là toàn bộ vay trực tuyến các thông tin chi tiết nơi nào và tổng quan liên quan đến việc sử dụng mã giới thiệu Infina techcombank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo lãi suất thấp . Hy vọng tpbank với vay tiền nhanh những thông tin hữu ích trên vay tiền 24/7 sẽ giúp bạn hiểu bằng CCCD và biết cách lấy mã giới thiệu p2p để nhận vay ngang hàng được nhiều phần quà giá trị từ Infina tpbank nhé.

4.9/5 (32 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online