Lãi Suất Finhay Cập Nhật Mới Nhất tháng 12 2023

Finhay không chỉ là ứng dụng đầu tư tài chính có ngay trong ngày , app vay tiền mà còn là địa chỉ gửi tiết kiệm lãi suất cao được nhiều người dùng quan tâm tất toán . Vậy lãi suất Finhay mới nhất 2022 như thế nào mới nhất , hãy tham khảo ngay nội dung bài viết ở đâu tốt dưới đây không cần giấy tờ để hiểu rõ hơn về lãi suất gửi tiết kiệm tại Finhay trả góp tháng nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Finhay 

Finhay là một ứng dụng đầu tư chỉ cần CMND và tích lũy trên nền tảng số lãi suất bao nhiêu , áp dụng góp tuần mọi công nghệ hiện đại chứng minh thư . Mục đích ra đời bằng CMND của Finhay là giúp cho người dùng tính lũy không giấy tờ và đầu tư từ webapp vay tiền những nguồn vốn nhỏ lẻ lấy liền để tạo dựng tài sản trong tương lai. 

Do đó Shinhan , Finhay dễ vay đã giành không cần giấy tờ được sự quan tâm vay tiền gấp và tin tưởng an toàn của lãi suất 0 rất nhiều nhà đầu tư trong nước vay thế chấp , ngân hàng shb cũng như nước ngoài lãi suất 0 . Nổi trội nhất vay tiền nóng có thể kể đến như quỹ H2 Ventures (Australia) app vay tiền , quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner bằng CCCD , Cty cổ phần chứng khoán Thiên Việt

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ứng dụng đầu tư Finhay chính là cầu nối giúp cho vay ngang hàng các bạn trẻ có vốn ít trả góp tháng , vay ngang hàng có ngay trong ngày đã có nên vay có thể “đặt chân” vào thế giới đầu tư tài chính lãi suất cao để tạo ra nguồn vốn thụ động không lãi suất . vay tiền nhanh Hiện nay lãi suất cao , Finhay đang có 11 quỹ đầu tư góp tháng với 5 nhóm cấu trúc đầu tư là Rùa Hoàn Kiếm link web , Cò Trắng tất toán , Voi Rừng dễ vay , Sao La có tiền liền và Trâu Nước.

Lãi suất gửi tiết kiệm Finhay 

Bạn bằng CMND đã biết khoản vay được lãi suất Finhay vay tiền nợ xấu với hình thức gửi tiết kiệm chưa lãi suất cao ? lãi suất cao Hiện nay không cần giấy tờ , Finhay có 2 gói gửi tiết kiệm chính là gửi tiết kiệm thông thường góp ngày và tính lũy không kỳ hạn.

Tiết kiệm thông thường 

Dưới đây là mức lãi suất Finhay gói tiết kiệm thông thường mới nhất 2023.

Kỳ hạnKhông kỳ hạn3 tháng12 tháng
Mức lợi nhuậnDưới 1,0%/năm4% – 5%/năm6,5% – 8%/năm
Kỳ hạn lợi nhuậnHàng thángCuối kỳCuối kỳ
Rằng buộcRút bất kỳ khi nào
app vay tiền chỉ cần CMND vẫn nhận lãi
Rút trước kỳ hạn,
không nhận vay thế chấp được lãi
Rút trước kỳ hạn,
không nhận lãi suất bao nhiêu được lãi
Phát hành lãi suất vay bởiNgân hàngNgân hàngNgân hàng

Tích lũy không kỳ hạn 

Đây là một hình thức đầu tư an toàn không gặp mặt được lãi suất vay rất nhiều người dùng lựa chọn mới nhất . không thế chấp Khi lựa chọn hình thức này ở đâu uy tín , người dùng mới nhất có thể rút tiền tích lũy duyệt tự động bất cứ khi nào ở đâu uy tín mà mình cần dễ vay , vay tiền gấp mà không phải chờ đợi phải đáo hạn.

Lãi Suất Finhay Cập Nhật Mới Nhất Tháng 3/2023
Mức lãi suất tích lũy không kỳ hạn tại Finhay là 5%/năm

Hình thức tích lũy không kỳ hạn không cần giấy tờ rất phù hợp vay ngắn hạn với lãi suất thấp những người cần sử dụng tiền thường xuyên app vay tiền , họ đơn giản chỉ muốn nhờ Finhay giữ giúp tiền khi nhàn rỗi thanh toán mà thôi.

Điểm mạnh thẻ ATM của hình thức tích lũy không kỳ hạn

 • Khách hàng không mất lãi sẽ hướng dẫn được hưởng lãi theo ngày dựa trên số dư thực vay trả góp của tài khoản tích lũy.
 • Luôn linh hoạt về thời gian gửi qua app và rút địa chỉ , chỉ cần CCCD có thể chủ động rút tiền tín dụng bất cứ khi cần.
 • Mở tài khoản tích lũy dễ vay với số dư tối thiểu dịch vụ chỉ từ 50.000 VNĐ.

Với hình thức gửi tích lũy không kỳ hạn người dùng không thế chấp sẽ vay tiền gấp được hưởng mức lãi suất Finhay là 5%/năm bằng CMND . Đây là một mức lãi thẻ ATM khá cao góp ngày nếu so dịch vụ với nhiều ngân hàng lãi suất vay hiện nay vay trực tuyến , họ chỉ áp dụng lãi suất mới nhất khá thấp từ 1,0%/ năm. 

Có nên gửi tiết kiệm tại Finhay không? 

chỉ cần CCCD Khi có nên vay mọi người tìm hiểu lãi suất Finhay thường hay thắc mắc rằng “Có nên gửi tiết kiệm tại Finhay không?” chỉ cần CCCD . Như chúng ta tpbank đã biết ngân hàng shb , Finhay là một ứng dụng ở đâu uy tín được hoạt động trên nền tảng công nghệ số không lãi suất . Cho phép người dùng duyệt tự động có thể đầu tư vay dài hạn , tích lũy vào vay trả góp những quỹ đầu tư dễ vay với trả góp tháng các mức độ rủi ro khác nhau webapp vay tiền , phù hợp vay thế chấp với vay không trả mọi nhu cầu đầu tư bằng CCCD của người dùng.

Lãi Suất Finhay Cập Nhật Mới Nhất Tháng 3/2023
Gửi tiết kiệm tại Finhay cầm đồ f88 được không thế chấp rất nhiều người lựa chọn

techcombank Khi tích lũy theo bất kỳ hình thức nào ngân hàng shb , cung yêu cầu thời gian mới đạt Shinhan được vay tiền gấp những kết quả như lãi suất vay mong muốn có ngay trong ngày . Đối không mất lãi với Finhay miễn phí lãi suất cũng vậy mbbank , không mất lãi để vietcombank có thể sở hữu khoản lời nhất định từ số vốn nhỏ ban đầu app vay tiền thì không cần giấy tờ cũng yêu cầu phải tích lũy theo thời gian dài ít nhất app vay tiền cũng phải từ 3 – 5 năm mới đạt ở đâu uy tín được dịch vụ những khoản lợi nhuận đáng kể.

Trong hệ thống cùa Finhay có qua app rất nhiều quỹ tài chính lớn vay ngân hàng và uy tín đang hoạt động ở đâu tốt có thể kể đến như: BVBF – Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt; TCBF – Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom); TCEF – Quỹ linh hoạt Techcom; SSIBF – Quỹ đầu tư trái phiếu SSI); VNDAF – Quỹ đầu tư không lãi suất của công ty quản lý quỹ IPAAM… 

Đồng thời vay tiền nhanh , lãi suất 0 các quỹ này agribank đã chứng minh thư các chuyên gia không thẩm định và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính điều hành qua app . Nên bạn hoàn toàn có tiền liền có thể yên tâm gửi tiết kiệm tại Finhay miễn phí lãi suất nhé.

Lưu ý khi gửi tiết kiệm tại Finhay ngân hàng OCB để nhận lãi suất hiệu quả 

Gửi tiết kiệm là hình thức không thẩm định được căn cước công dân rất nhiều người lựa chọn trả góp tháng , là dùng khoản tiền đang nhàn rỗi không thế chấp để sinh lời agribank . mới nhất Khi bạn có nhu cầu gửi tiết kiệm tại Finhay cần lưu ý đến 1 số điểm ngân hàng OCB dưới đây tất toán , không cần giấy tờ để nhận lãi suất hiệu quả nhất đăng ký vay nhé.

Lãi Suất Finhay Cập Nhật Mới Nhất Tháng 3/2023
vay trực tuyến Những lưu ý quan trọng khi gửi tiết kiệm tại Finhay
 • Xác định rõ nhu cầu gửi tiết kiệm
 • Tính lãi suất tiết kiệm Finhay tìm hiểu việc nhận lại như thế nào
 • vay dài hạn những dịch vụ vay trực tuyến , tiện ích đi kèm hay không
 • Tìm hiểu thủ tục ở đâu tốt , vay tiền nóng các điều khoản vay ngang hàng và điều kiện đi kèm gói tiết kiệm Finhay qua app mà bạn lựa chọn.
 • Chọn gói gửi tiết kiệm phù hợp vay trực tuyến với nhu cầu.

So sánh mức lãi suất tiết kiệm Finhay dịch vụ với thẻ tín dụng các ngân hàng vay trực tuyến hiện nay. 

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lãi suất tiết kiệm không gặp mặt của Finhay có tiền liền với 1 số ngân hàng an toàn hiện nay chỉ cần CCCD , hãy tham khảo bảng so sánh bên dưới lãi suất thấp nhé.

Số TTNgân hàngHình thức gửi tiết kiệmMức lãi suất (%)
1VP BankTiết kiệm thông thường3.5
2AgriBankTiết kiệm có kỳ hạn3.1
3ViettinBankTiết kiệm có kỳ hạn3.1
4TechcombankTiết kiệm thông thường3
5VietcombankTiết kiệm thông thường3
6FinhayTích lũy không kỳ hạn5

Từ bảng ở trên khoản vay có thể nhận thấy rằng lãi suất gửi tiết kiệm chỉ cần CCCD của Finhay so vay dài hạn với tốt nhất các ngân hàng tài chính là vay tiền nhanh khá cao nhanh online và an toàn đăng ký vay , nên link web rất đáng chứng minh thư để đầu tư.

Lãi suất vay Finhay 

tpbank Khi vay tiền không thẩm định thì điều vay tiền online vay tiền nhanh những người đi vay quan tâm nhất chính là lãi suất vay có cao hay không ở đâu uy tín ? Bao gồm:

Lãi suất vay nhanh 

Vay tiền nhanh thường chỉ cần CMND/CCCD ngân hàng shb với hạn mức vay từ 1 – 15 triệu không lãi suất và mức lãi suất ví momo khá cao so có tiền liền với nhiều hình thức vay khác không lãi suất . Mức lãi suất thường lãi suất cao sẽ phụ thuộc tùy vào từng đơn vị cho vay nhanh online sẽ thay đổi khác nhau.

Ngoài ra không lãi suất , mức lãi suất Finhay chứng minh thư cũng phụ thuộc vào hạn mức nhanh nhất và kỳ hạn thanh toán hỗ trợ . vay ngắn hạn Hiện nay vay không trả , trên thị trường Việt Nam lãi suất nhanh online sẽ không vượt vay tiền gấp quá 20%/năm nhanh nhất , đối góp tháng với vay thế chấp các sản phẩm vay ngắn hạn

Ưu đãi lãi suất 

địa chỉ Khi người dùng đăng ký vay tiền nhanh online thanh toán , bạn bằng CMND sẽ nhận bidv được mức lấy liền ưu đãi lãi suất Finhay 0% cho lần đầu vay chỉ cần CCCD . Bạn có thêm tham khảo thêm top 3 ứng dụng vay tiền bằng CMND online uy tín:

 • App MB BANK.
 • Snap FE ($nap Fe).
 • MoneyTap Fe Credit.

Công cụ hỗ trợ tính lãi suất Finhay

Với hình gửi tiết kiệm Finhay thường techcombank sẽ có ở đâu uy tín những công thức tính lãi suất gốc vay dài hạn và công thức tính lãi suất kép khác nhau webapp vay tiền , cụ thể là:

Lãi Suất Finhay Cập Nhật Mới Nhất Tháng 3/2023
Công thức tính lãi suất Finhay

Công thức tính lãi nhập gốc

Với tiền gửi không kỳ hạn 

Số tiền lãi = Tổng tích số tính lãi trong tháng x lãi suất (tháng)/30 ngày

Trong đó: Tổng tích số lãi trong tháng = ∑ (số dư x số ngày trên thực tế bidv mà số dư tồn tại)

Số gốc mới = Dư gốc (Tính đến ngày lãi nhập gốc) + Số tiền lãi nhập gốc

Với tiền gửi có kỳ hạn

Tiền lãi = Số dư tiền gửi x Thời gian gửi x Lãi suất áp dụng cho thời gian gửi tiền

Gốc mới = Gốc cũ + Tiền lãi.

Công thức tính lãi suất gốc

 • Số tiền gốc * (1 + lãi suất)^số kỳ.

Ví dụ: Bạn đang có số tiền 500 triệu đồng đăng ký vay và đang có nhu cầu gửi tiết kiệm vay ngắn hạn . Bạn gửi tiền có ngay trong ngày với kỳ hạn 2 tháng miễn phí lãi suất và đáo hạn nhập lãi vào gốc p2p . Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 2 tháng 7%/năm tpbank . Lãi suất kỳ hạn 12 tháng là 8%/năm cầm đồ f88 . Sau một năm hướng dẫn , số tiền khách hàng nhận p2p được theo cả 2 cách Shinhan được tính tất toán như sau:

Bạn gửi kỳ hạn 12 tháng tốt nhất với lãi suất tạm tính là 9%/năm thẻ tín dụng thì bạn vay tiền 24/7 được hưởng lãi trong 12 tháng là:

Tiền lãi = 500 triệu x 8%/12 x 12 tháng = 40 triệu

Bạn gửi tiền kỳ hạn 2 tháng mbbank với lãi suất 6%/năm web vay , tiền lãi trong 2 tháng là:

Tiền lãi = 500 triệu x 6%/12 x 2 = 5 triệu đồng

Ngoài ra khoản vay , bạn qua app có thể sử dụng lãi suất 0 những công cụ tính lãi suất Finhay online lãi suất 0 để mang lại kết quả chính xác nhất đăng ký vay , vay trả góp có thể kể đến như:

 • Công cụ tính lãi suất gửi tiết kiệm trên Timo Digital Bank: https://timo.vn/cong-cu-tinh-lai-suat-tiet-kiem/ 
 • Công cụ tính lãi suất gửi tiết kiệm trên TopCV: https://www.topcv.vn/tinh-lai-kep 
 •  Công cụ tính lãi suất gửi tiết kiệm trên Moneyhub: https://moneyhub.vn/tinh-lai-suat-kep/ 

không cần giấy tờ Trên đây chỉ cần CMND , là toàn bộ thông tin về lãi suất Finhay vietcombank , mong rằng qua app đã giúp bạn có thêm có ngay trong ngày những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi  tiết kiệm Finhay vay tiền gấp . Cảm ơn bạn vay dài hạn đã theo dõi!

4.9/5 (38 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online