Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? tháng 12/2023

dịch vụ Trên đăng ký vay các nền tảng xã hội qua app hiện nay đang có tin tức về tất toán các ứng dụng tài chính lừa đảo không lãi suất bởi vay tiền 24/7 các đối tượng xấu trong đó có Infina khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng chỉ cần CCCD . Vậy liệu Infina lừa đảo có phải hay không dịch vụ ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên tpbank dưới đây vay tiền nhanh nhé.

Giới thiệu nền tảng ứng dụng đầu tư Infina 

Infina là tên gọi có tiền liền của một ứng dụng chuyên về lĩnh vực hỗ trợ đầu tư Shinhan và tích lũy Online thẻ tín dụng được sở hữu bằng CMND bởi công ty RealStake (RealStake Pte dịch vụ . Ltd) thành lập vào năm 2018 bidv với trụ sở chính tại Singapore.

Đây là ứng dụng trung gian giúp kết nối giữa dịch vụ những người có nhu cầu đầu cơ duyệt tự động , tích lũy không lãi suất dù chưa có kinh nghiệm không gặp mặt cũng không mất lãi có thể tiếp cận không cần giấy tờ với vay ngang hàng các sản phẩm đầu tư tài chính nhỏ đa dạng có tiền liền nhưng sinh lời tốt hơn so vay ngân hàng với gửi ngân hàng có nên vay và an toàn hơn so vay tiền gấp với lướt sóng cổ phiếu qua app và chơi crypto.

Quá trình hình thành không lãi suất và phát triển vay tiền nhanh của Infina 

 • Năm 2012: CEO ở đâu nhanh của Infina là James Vương tham gia vào ban điều hành không gặp mặt với 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam vay tiền nóng và Đông Nam Á.
 • Năm 2014: James Vương khởi nghiệp ở đâu nhanh với dự án Lana lừa đảo và lên làm CEO thanh toán của cộng đồng Mẹ lãi suất 0 và bé lớn nhất Việt Nam. 
 • Năm 2019: James cùng khoản vay với Calvin Lam ra mắt một dự án khởi nghiệp về fintech tên RealStake theo mô hình công ty công nghệ. 
 • Năm 2021: Lập ra ứng dụng Infina vào năm 2021 mới nhất và quy tụ nhiều người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới tài chính như chị Thái Vân Linh an toàn , chị Hạnh Lương,…

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Tính hợp pháp cầm đồ f88 của Infina

Với không gặp mặt các ứng dụng về tài chính Online như thế này đáo hạn thì hiển nhiên lãi suất vay mọi người p2p sẽ hoài nghi về tính pháp lý duyệt tự động của chúng link web . Và khoản vay với Infina chỉ cần CMND thì ứng dụng này lừa đảo được hoạt động hoàn toàn hợp pháp thông qua lãi suất cao những tiêu chí sau: 

 • Mô hình kinh doanh web vay của Infina trả góp tháng được cấp phép hoạt động hợp pháp lãi suất thấp với trả góp tháng các sản phẩm tài chính đều đến từ thẻ ATM các nhà cung cấp lớn.
 • chứng minh thư Bên cạnh đó tất toán , ứng dụng còn địa chỉ được Ngân hàng BIDV – ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam đứng ra bảo lãnh thanh toán cho ở đâu nhanh các khoản đầu tư liên quan đến bất động sản.
 • Đội ngũ lãnh đạo vay thế chấp và nhân viên không giấy tờ của Infina đều là lãi suất vay những gương mặt xuất chúng tín dụng và tiêu biểu trong giới đầu tư tài chính tín dụng và công nghệ.
 • Mỗi giao dịch trên ứng dụng đều có hợp đồng rõ ràng webapp vay tiền với thẻ ATM các điều khoản cam kết sử dụng vốn minh bạch vpbank và đúng mục đích.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Giới thiệu nền tảng ứng dụng đầu tư Infina .

App Infina có uy tín không?

Vậy app Infina có uy tín không trả góp tháng ? Đây là một ứng dụng hoàn toàn uy tín p2p . Do là một hình thức kinh doanh đầu tư mới lạ tại Việt Nam nên việc nghi ngờ về độ uy tín Shinhan của chúng là đương nhiên thanh toán . Để đánh giá không cần giấy tờ được liệu Infina có uy tín không vay trực tuyến thì bạn lừa đảo có thể tham khảo lãi suất thấp các tiêu chí sau:

 • Về đội ngũ sáng lập gồm 6 người đều có vị thế nhất định trong lĩnh vực đầu tư vay tín chấp và công nghệ trong đó có ông James Vương là người sáng lập địa chỉ và giữ vai trò SEO cho công ty địa chỉ hiện tại. 
 • Mô hình hoạt động lãi suất vay của Infina tốt nhất được không lãi suất các tờ báo uy tín trên thế giới có tiền liền và trong nước đánh giá agribank rất cao như Trang techcrunch.com góp ngày , Trang techinasia.com vay tiền nóng , Báo Bloomberg vay tiền nóng , Trang cafef,…
 • Tính pháp lý không cần giấy tờ được đảm bảo vay tiền nhanh với trụ sở công ty đặt tại Lầu 10 mbbank , 222 Điện Biên Phủ dễ vay , Phường 7 đăng ký vay , Quận 3 không thẩm định , TP ví momo . Hồ Chí Minh tốt nhất được sở hữu web vay bởi hai công ty là Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam mới nhất và Công ty Cổ phần Real Stake Fintech.
 • Các sản phẩm đầu tư tài chính đều có tiền liền được Infina hợp tác bidv với nhanh nhất các đối tác phát hành lớn như: Dragon Capital nhanh nhất , VFF webapp vay tiền , Vietcredit lừa đảo , ACBS,…
 • Các dòng tiền từ khách hàng đều lãi suất 0 được rà soát độc lập thẻ ATM bởi Deloitte nhanh online và do BIDV giám sát  lưu ký việc thực hiện ủy thác đầu tư agribank vay tiền gấp được bảo bật theo tiêu chuẩn AWS.
 • Các nguồn quỹ đầu tư góp vốn vào Infina đến từ vay tiền 24/7 các đối tác uy tín như: SEQUOIA ngân hàng shb , Combinator căn cước công dân , Saigon Capital vpbank , Ventura link web , 1982 ventures lừa đảo , App Works,…

Từ đây ta dễ vay có thể thấy ứng dụng tài chính này hoàn toàn hợp pháp có tiền liền và đáng tin tin cậy cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
App Infina có uy tín không?

Có nên đầu tư trên Infina không?

Qua lãi suất bao nhiêu những thông tin đáo hạn được nêu ra trong nội dung vay thế chấp đã chia sẻ góp tuần có thể thấy rằng Infina là một ứng dụng đáng techcombank để tham gia đầu tư thẻ tín dụng , tích lũy vay thế chấp . vay tiền nợ xấu Bên cạnh đó không lãi suất , khi sử dụng Infina bằng CMND thì khách hàng còn nhận lãi suất 0 được nhiều lợi ích không giấy tờ như sau: 

 • Các lãi suất áp dụng cao so ở đâu nhanh với hướng dẫn các ứng dụng khác lên tới 6%/năm góp tuần , thậm chí khách hàng còn app vay tiền có thể thực hiện rút tiền Infina ra cầm đồ f88 bất cứ khi nào không thế chấp mong muốn chỉ cần CCCD mà không bị mất lãi suất áp dụng.
 • techcombank Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư giấy tờ photo các sản phẩm tài chính webapp vay tiền thì chỉ cần bạn có một tài khoản lãi suất thấp của Infina là không lãi suất các đơn vị có nhiều kinh nghiệm nơi nào sẽ hỗ trợ thông tin vay ngang hàng và đầu tư thay cho bạn giúp hạn chế nhiều rủi ro tài chính khác.
 • Trong trường hợp bạn còn chưa có nhiều vốn căn cước công dân thì hãy yên tâm vì ở đâu uy tín các sản phẩm tại Infina không giấy tờ sẽ địa chỉ được chia nhỏ có ngay trong ngày để kể cả p2p những nhà đầu tư ít vốn link web có thể mua thậm chí chỉ căn cước công dân với 10.000 VND.
 • Việc sử dụng Infina còn giúp bạn học hỏi trả góp tháng và có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư vay thế chấp các sản phẩm tài chính khác trong tương lai.
 • App Infina còn đưa ra chương trình nhận quà qua mã giới thiệu Infina vô cùng đơn giản techcombank và hấp dẫn cho người dùng.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Có nên đầu tư trên Infina không?

Tại sao lại có tin đồn Infina lừa đảo?

không thẩm định Gần đây link web , việc tin đồn Infina lừa đảo xuất hiện là do nhiều nguyên nhân lãi suất bao nhiêu như sau:

 • Có nhiều đối tượng xấu vay tiền nhanh đã giả danh nhân viên Infina vay tiền 24/7 để mồi chài khoản vay và lừa đảo nhà đầu tư dẫn đến mất lòng tin trong nhiều khách hàng vay trực tuyến cũng như tạo ra sự cạnh tranh không công bằng cho ví momo những đơn vị uy tín khác.
 • Tạo trả góp tháng các trang web Infina giả mạo hỗ trợ để người dùng tạo tài khoản web vay và nộp tiền rồi đánh sập trang web đó.
 • Thông tin giả đến từ duyệt tự động các đối thủ cạnh tranh ngân hàng OCB cũng không ít vay tiền online nhằm làm giảm uy tín bằng CMND của Infina.

không cần giấy tờ những nguyên nhân trên dẫn đến việc thẻ tín dụng hiện nay có hỗ trợ rất nhiều thông tin Infina lừa đảo không mất lãi nhưng chắc chắn một điều là bằng CMND các thông tin này đều là chỉ cần CCCD những thông tin chưa nhanh online được kiểm chứng căn cước công dân và hoàn toàn sai sự thật nên giấy tờ photo các bạn vay trực tuyến có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này.

Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Tại sao lại có tin đồn Infina lừa đảo?

App Infina cảnh báo lừa đảo

chỉ cần CCCD để giúp người dùng tránh mắc phải ngân hàng OCB các bẫy lừa đảo tinh vi đến từ vay không trả các đối tượng xấu lãi suất cao thì Infina miễn phí lãi suất đã liệt kê ở đâu nhanh và cảnh bảo một số dấu hiệu nhận biết ở đâu tốt như sau: 

 • Mồi chài bằng dễ vay những yếu tố hấp dẫn như lời căn cước công dân rất nhanh vay tiền nhanh , lợi nhuận cực cao,… vay trực tuyến nhưng lại không có gì bằng CCCD để bảo đảm. 
 • Khẳng định khi tham gia không lãi suất sẽ sinh lời 100% không giấy tờ không giấy tờ các sản phẩm đầu tư còn mơ hồ lấy liền và nhiều nghi vấn.
 • Nhận hoa hồng theo sơ đồ mô hình cây hay mô hình tháp nhọn…nghĩa là chỉ cần giới thiệu lãi suất cao được người tham gia đầu tư web vay sẽ nhận vay ngang hàng được tiền Shinhan . Hình thức lừa đảo này giống Shinhan với hình thức đa cấp.
 • Cam kết hoàn vốn sau vài tháng đầu tư lừa đảo để lừa bạn nạp tiền vào tài khoản rồi đánh sập hệ thống.
 • Nhận biết vay thế chấp các website giả mạo qua thẻ tín dụng các đánh giá về trang web vay tiền nợ xấu , đánh giá không gặp mặt của nhà cung cấp bảo mật cầm đồ f88 và thông qua chỉ cần CMND các trình duyệt đăng ký vay được cài đặt bảo vệ.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
App Infina cảnh báo lừa đảo.

Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina

webapp vay tiền Nếu bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ góp ngày , không có nhiều thời gian đáo hạn để theo dõi thị trường không cần giấy tờ , giấy tờ photo cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính web vay thì bạn vay không trả có thể tham khảo một số lời khuyên thanh toán để đầu tư hiệu quả trên Infina ở đâu nhanh như sau: 

 • Trích từ 20% đến 30% thu nhập hàng tháng bằng CMND để thực hiện tiết kiệm thẻ tín dụng , đầu tư vpbank và tích lũy càng sớm càng tốt.
 • Nên đầu tư đều đặn mỗi tháng theo phương pháp trung bình giá trả góp tháng mà không cần vay tín chấp quá quan tâm tới sự biến động giấy tờ photo của thị trường.
 • Nên đầu tư dài hạn vay không trả , không nên lướt sóng mua đi bán lại vay tiền nóng để tốn phí giao dịch.
 • Không đầu tư toàn bộ vào 1 sản phẩm địa chỉ mà nên tìm hiểu thêm vay trực tuyến các kênh đầu tư khác nhau có nên vay để đa dạng lợi nhuận hơn.
 • web vay Nếu bạn cần tiền vay tiền 24/7 và phải rút gấp vay tiền nợ xấu thì tốt nhất hãy ưu tiên rút mục Tích lũy trước vì bạn không gặp mặt sẽ không bị mất khoản lợi nhuận vốn có duyệt tự động của mình.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina.

lãi suất cao Trên đây là vay trực tuyến các thông tin chi tiết an toàn và tổng quan liên quan đến tin tức Infina lừa đảo mbbank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo góp ngày . Hy vọng từ không cần giấy tờ những thông tin hữu ích không giấy tờ được cung cấp trên chỉ cần CMND có thể giúp bạn hiểu thẻ ATM và cảnh giác hơn có tiền liền với agribank những thông tin chưa hướng dẫn được xác minh trên chứng minh thư các nền tảng xã hội vay thế chấp hiện nay.

4.9/5 (20 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online