Viettel Money Lừa Đảo Có Đúng Không? &#; Giải Đáp

Viettel Money là một app vay tiền lãi suất bao nhiêu được vay tiền nóng rất nhiều người dùng quan tâm thẻ tín dụng và đánh giá vay không trả khá cao lãi suất thấp . Tuy nhiên trong thời gian gần đây lại nổi lên tin đồn Viettel Money lừa đảo góp tuần , vậy thực hư tin đồn này như thế nào vay dài hạn . Hãy tham khảo nội dung bài viết lấy liền dưới đây dễ vay , vay ngân hàng để tìm vay trực tuyến được lời giải đáp chính xác nhất duyệt tự động nhé.

Viettel Money là gì? 

Trước khi tìm hiểu thực hư tin đồn Viettel Money lừa đảo như thế nào thanh toán , giấy tờ photo thì cùng khám phá đôi nét về Viettel Money là gì trước vay tiền nhanh nhé.

Viettel Money là một ứng dụng mới ra mắt trong thời gian gần đây mới nhất , hướng dẫn nhưng không gặp mặt đã giành bằng CMND được đăng ký vay rất nhiều sự hưởng hướng lớn từ người dùng vay tiền 24/7 . Bởi tính ứng dụng có tiền liền của nó góp tháng đã bắt kịp xu hướng thanh toán hiện đại ngày nay.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Viettel Money nằm trong nằm trong hệ sinh thái thương mại và tài chính số góp tuần , phát triển dựa trên nền tảng đáo hạn của Viettel Pay trước đó góp ngày nhưng vay ngang hàng được cải tiến vpbank với nhiều tính năng hơn. 

Ứng dụng này thẻ ATM được xây dựng vietcombank và phát triển bằng CMND bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel giấy tờ photo . Ứng dụng Viettel Money không gặp mặt có thể tải xuống vay dài hạn và cài đặt cả 2 nền tảng Android app vay tiền và IOS vay trả góp . Đây chính là bản nâng cấp lớn giấy tờ photo của ví điện tử Viettel Pay chỉ cần CCCD với hàng loại tính năng vietcombank và dịch vụ nổi bật.

App Viettel Money có uy tín không? 

Như hướng dẫn đã chia sẻ ở trên ví momo thì app Viettel Money không cần giấy tờ được phát triển dịch vụ bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel góp tháng . Là 1 trong 15 doanh nghiệp viễn thông phát triển nhanh nhất thế giới. 

web vay Đặc biệt vay tiền gấp , vì là tập đoàn có tiền liền của quân đội Việt Nam không giấy tờ , chịu sự quản lý bằng CCCD của nhà nước nên ở đâu nhanh có thể nhận định rằng App Viettel Money không lãi suất tuyệt đối uy tín.

Ưu điểm lừa đảo của vay trả góp các sản phẩm dịch vụ tại Viettel Money 

Viettel Money là một tập hợp hệ sinh thái thương mại bidv và tài chính số vietcombank , chỉ dành dễ vay riêng cho khách hàng viễn thông ở đâu uy tín của Tập đoàn Viettel vay tín chấp . giấy tờ photo Hiện tại dịch vụ này đang cung cấp hơn 300 tiện ích hướng dẫn , đăng ký vay nhằm đáp ứng vay tiền nhanh mọi nhu cầu sử dụng hỗ trợ của người dân từ nạp tiền vào Viettel Money nhanh online , rút đăng ký vay , chuyển khoản có tiền liền , thanh toán bidv các hóa đơn mua sắm hàng ngày link web . Cho đến đầu tư chứng khoán an toàn , bảo hiểm dễ vay , giải trí ở đâu uy tín , chăm sóc sức khỏe bidv , vay tiền Viettel Money,… góp tuần Những ưu điểm khi sử dụng Viettel Money như:

Viettel Money Lừa Đảo Có Đúng Không? – Giải Đáp
Viettel Money có ở đâu tốt rất nhiều tiện ích hấp dẫn
 • Giao diện thân thiện thẻ ATM , thuần việt 100% lãi suất 0 , dễ dàng sử dụng
 • Thủ tục đăng ký nhanh chóng vay tiền gấp , đơn giản tiện lợi
 • Có vô số tiện ích mở rộng như thanh toán hóa đơn nước góp ngày , điện techcombank , internet có ngay trong ngày , đặt vé xe webapp vay tiền , vé tàu lãi suất bao nhiêu , máy bay…
 • Hỗ trợ người dùng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến vay không trả , đăng ký vay tiêu dùng Shinhan với nhiều lãi suất hấp dẫn.
 • Được miễn phí hầu hết vay không trả các loại phí khi dùng Viettel Money như phí duy trì tài khoản ở đâu uy tín , chuyển khoản khác ngân hàng…
 • Ra mắt chương trình nhận hoa hồng qua “mã giới thiệu Viettel Money” cực hấp dẫn cho khách hàng đang sử dụng ứng dụng.

Thực hư tin đồn Viettel Money lừa đảo 

Trong thời gian gần đây dịch vụ , xuất hiện một số tin đồn Viettel Money lừa đảo khiến cho không ít người đang sử dụng vay thế chấp các dịch vụ vay tiền gấp của Viettel Money cảm thấy lo lắng căn cước công dân . Tuy nhiên theo agribank rất nhiều chuyên gia nhận định rằng đây là tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

Viettel Money Lừa Đảo Có Đúng Không? – Giải Đáp
Tin đồn Viettel Money lừa đảo có thực hay không?

Mà đây chỉ là chiêu trò vay trực tuyến của lãi suất 0 những “chơi xấu” techcombank của tất toán những đối thủ cạnh tranh cầm đồ f88 . Nhằm làm giảm độ uy tín thanh toán của Viettel Money vay tiền nhanh . Nên bạn hoàn toàn lãi suất 0 có thể yên tâm khi sử dụng qua app các dịch vụ lãi suất bao nhiêu của Viettel Money vay thế chấp nhé.

Viettel Money cảnh báo lừa đảo 

Đứng trước tình trạng giả mạo lừa đảo tràn lan như bidv hiện nay không gặp mặt , nhiều đối tượng xấu vay thế chấp đã lợi dụng tâm lý “nhẹ dạ cả tin ngân hàng shb của người dùng vay tiền nóng . Họ thường giật tít trên đăng ký vay các nền tảng mạng xã hội như “Có thể kiếm tiền dễ dàng 50 – 100K từ ViettelPay”. 

Viettel Money Lừa Đảo Có Đúng Không? – Giải Đáp
Viettel đưa ra thẻ ATM những cảnh báo khách hàng sử dụng Viettel Money

Sau đó lãi suất vay , dùng webapp vay tiền những lời lẽ ngon ngọt vay dài hạn để lừa đảo người dùng chuyển tiền từ 20k -50K qua tài khoản ViettelPay địa chỉ để mới nhất được hướng dẫn nhận tiền không lãi suất . Sau khi người dùng chuyển tiền xong rồi không thế chấp , link web các đối tượng này tốt nhất sẽ chiếm đoạt luôn tiền đó. Do đó thẻ ATM , ViettelPay xin khuyến cáo khách hàng rằng:

 • Tuyệt đối cảnh giác vay không trả và luôn xác nhận rằng đăng ký vay mọi thông tin về Viettel Money bidv được chia sẻ an toàn với tư cách cá nhân cầm đồ f88 và không dựa trên thông tin dễ vay được đăng tải trên thẻ ATM các kênh chính thức thẻ ATM của Viettel Money.
 • hướng dẫn Khi nhận vay trực tuyến được tin nhắn đáng ngờ cầm đồ f88 , không giấy tờ tuyệt đối không nạp tiền/chuyển tiền theo yêu cầu vay ngắn hạn của người lạ.

Cần làm gì khi bị lừa đảo tín dụng Online? 

ở đâu uy tín Nếu không may bạn bị lừa đảo tín dụng Online bằng CCCD , hãy bình tĩnh bidv để xử lý tình huống vay tín chấp nhé vay không trả . Trước tiên có ngay trong ngày , cần làm đơn tố cáo gửi tới vay tiền nhanh các cơ quan có thẩm quyền không thế chấp , techcombank để tố cáo hành vi lừa đảo qua app của ở đâu uy tín những đối tượng đó vay trực tuyến . Sau khi tất toán các cơ quan tiếp nhận đơn tố cáo lãi suất vay , họ lấy liền sẽ tiến hành xác minh không thẩm định , thu thập chứng cứ vay thế chấp và khởi tố vụ án theo quy định tốt nhất của pháp luật có ngay trong ngày . Các bước thực hiện agribank như sau:

 • Bước 1: Thu thập thanh toán các chứng cứ
 • Bước 2: Tới cơ quan chức năng vay ngắn hạn để tố cáo
 • Bước 3: Khởi tố vụ án
 • Bước 4: Cơ quan công an điều tra
 • Bước 5: Khởi tố vụ án

Lưu ý khi sử dụng tài khoản trên Viettel Money an toàn để tránh rơi vào bẫy lừa đảo.

Để không giấy tờ có thể sử dụng vay thế chấp các dịch vụ trên Viettel Money an toàn lấy liền và tránh bị rơi vào bẫy lừa đảo không lãi suất . Người dùng cần lưu ý đến 1 số điểm sau:

Viettel Money Lừa Đảo Có Đúng Không? – Giải Đáp
Tránh tiết lộ thông tin tài khoản Viettel Money cho người khác
 • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin tài khoản Viettel Money cho người khác.
 • Nâng cao cảnh giác trước không giấy tờ những tin nhắn SMS từ bằng CMND các đầu số lạ
 • Không nghe theo vay trả góp những lời quảng cáo hoa mỹ trên vay tiền gấp những nền tảng mạng xã hội
 • Chớ vội chuyển tiền/nạp tiền trước thẻ tín dụng những yêu cầu lạ lừa đảo mà chưa xác minh rõ.

  không lãi suất Trên đây lãi suất vay , là toàn bộ chia sẻ về chủ đề “Tin đồn Viettel Money lừa đảo có thực hay không?” vpbank . Mong rằng vietcombank , giấy tờ photo đã giúp bạn hiểu biết thêm lãi suất cao những thông tin hữu ích về Viettel Money không giấy tờ . đáo hạn Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy tín dụng để lại bình luận bên dưới mình Shinhan sẽ trả lời chi tiết.

4.8/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online